Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thọ Dân đã tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Ngày 04/03/2020 10:53:04

Theo Kế hoạch tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2020 của Ban Chỉ huy quân sự huyện Triệu Sơn, xã Thọ Dân được giao chỉ tiêu khám tuyển 12 tân binh lên đường. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho Ngày hội tòng quân của xã đang rất sôi động. Cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành đoàn thể ở các địa phương đã tổ chức các hoạt động gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần thanh niên lên đường làm nhiệm vụ.

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Thọ Dân luôn được quan tâm thực hiện tốt. Năm 2020, xã Thọ Dân đã khám tuyến đủ 12 chỉ tiêu công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự được giao.
           Để tiễn đưa các thanh niên theo phương châm: gặp mặt tại nhà, phát quân trang và tiễn đưa tại xã, giao quân tại huyện; xã Thọ Dân đã cấp phát đầy đủ quân trang cho các thanh niên lên đuờng nhập ngũ đợt này.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể, Bí thư các Chi bộ, Trưởng thôn; Thôn Đội trưởng xã đã tặng hoa, quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ. Đón nhận các tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, các thanh niên đều xác định đây là trách nhiệm và nghĩa vụ vinh quang của tuổi trẻ với ý chí quyết tâm tiếp bước truyền thống của cha ông và truyền thống cách mạng của quê hương; các tân binh đã cùng nhau hứa dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao phó./.

Tin bài: Phạm Thị Phượng – Công chức VHXH

Đăng lúc: 04/03/2020 10:53:04 (GMT+7)

Tin bài: Phạm Thị Phượng – Công chức VHXH