Ngày 13/02/2020, Doanh nghiệp Quỹ tín dụng nhân dân xã Thọ Dân, tặng 10 bộ máy vi tính trị giá 66 triệu đồng. triệu đồng cho Đảng ủy – UBND xã Thọ Dân.

Ngày 05/03/2020 10:08:55

Buổi trao tặng có đồng chí Lê Văn Huệ Giám đốc Quỹ Tín dụng nhân dân xã và Đại diện Hội đồng quản trị. Về phía xã có đồng chí Lê Xuân Quang – Bí thư Đảng Ủy, Đồng chí Lê Văn Hà - PBT Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Lê Hữu Hùng Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể.

Tại buổi trao tặng đại diện Lãnh đạo UBND xã phát biểu, đây là món quà  hết sức ý nghĩa, với số máy tính được trao tặng, cán bộ, công chức UBND xã  Thọ Dân sẽ có thêm phương tiện, công cụ làm việc, tăng cường ứng dụng CNTT phục vụ cho công tác quản lý, điều hành của UBND xã, nâng cao chất lượng công tác phục vụ bà con trong xã, qua đó  hoàn thành hiệu quả công việc được giao,  thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Đại diện Lãnh đạo UBND đã chân thành cảm ơn  doanh nghiệp Quỹ Tín dụng đã có món quà ý nghĩa trao tặng cho xã và mong muốn các doanh nghiệp luôn quan tâm đồng hành giúp đỡ địa phương góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng và phát triển kinh tế xã hội.
                                    Tin bài
: Phạm Thị Phượng - Công chức VHXH

Đăng lúc: 05/03/2020 10:08:55 (GMT+7)

Tin bài