Tọa đàm gặp mặt  tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Tọa đàm gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Thực hiện Kê hoạch số 178/KH- HĐQS huyện Triện Sơn ; Công văn số 1176/HĐQS huyện Triệụ Sơn; Kế hoạch số 52/KH-BCHQS của Ban Chỉ huy quân sự xã. Chiều ngày 22/02/2024

Tọa đàm gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

UBND xã tổ chức gặp mặt và trao quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ năm 2023

Căn cứ Luật Nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2015; Thông tư liên tịch số 50/2016/TTLT-BQP-BCA ngày 15/4/2016 của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an về quy định tiêu chuẩn chính trị tuyển chọn công dân phục vụ trong QĐND Việt Nam; Thông tư liên tịch số 16/2016/TTLT-BYT- BQP ngày 30/6/2016 của Bộ Y tế và Bộ quốc phòng quy định về việc khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự; Thông tư số 148/2018/TT-BQP ngày 04/10/2018 của Bộ Quốc phòng quy định tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Thọ Dân luôn được quan tâm thực hiện tốt. Năm 2023.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Hoạt động kỷ niệm “ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” xã Thọ Dân.

Trong không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày cách mạnh Tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và 17 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”. Sáng ngày 17/8/2022 tại Hội Trường UBND xã Thọ Dân Ban chỉ đạo An ninh trật tự UBND xã, Ban công tác mặt trận, cán bộ và nhân dân thôn Ngọc Đà long trọng tổ chức “ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”.

Đăng lúc 1 năm trước · 15 lượt xem

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thọ Dân đã tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Theo Kế hoạch tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2020 của Ban Chỉ huy quân sự huyện Triệu Sơn, xã Thọ Dân được giao chỉ tiêu khám tuyển 12 tân binh lên đường. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho Ngày hội tòng quân của xã đang rất sôi động. Cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành đoàn thể ở các địa phương đã tổ chức các hoạt động gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần thanh niên lên đường làm nhiệm vụ.

Đăng lúc 4 năm trước · 694 lượt xem

Xã Thọ Dân tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ chuẩn bị cho đợt tuyển quân năm 2020.

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ sức khỏe, để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2020. Sáng ngày 11/11/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thọ Dân đã tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi trên địa bàn của xã.

Đăng lúc 4 năm trước · 669 lượt xem

xã Thọ Dân tiếp nhận lực lượng công an chính quy về công tác

Thực hiện chủ trương tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo hướng “Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở”. Công an huyện Triệu Sơn đã tổ chức Hội nghị triển khai Đề án “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện Triệu Sơn” nhằm phát huy vai trò nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự, phòng chống tội phạm, bảo vệ sự bình yên trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 4 năm trước · 747 lượt xem

CÔNG TÁC AN NINH QUỐC PHÒNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THỌ DÂN

Công tác QPAN trong những năm qua được Đảng, chính quyền, MTTQ các đoàn thể nhân dân, các ban công tác mặt trận tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng nền QPTD, thế trận ANND trong thời kỳ đẩy mạnh CNH,HĐH.

Đăng lúc 4 năm trước · 764 lượt xem

Gặp gỡ, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2015

Sáng 5/3, tại xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa), Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức gặp mặt, động viên và giao lưu các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2015.

Đăng lúc 9 năm trước · 811 lượt xem

Công an huyện Triệu Sơn: Tọa đàm doanh nghiệp với công tác đảm bảo ANTT

Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Kế hoạch hành động của Giám đốc Công an tỉnh về “Giữ vững thế trận lòng dân”, chiều 22/01/2015, buổi tọa đảm doanh nghiệp với công tác đảm bảo ANTT trong địa bàn đã được tổ chức tại trụ sở công an huyện Triệu Sơn. Đại diện cấp ủy-chính quyền và các doanh nghiệp trong địa bàn huyện đã đến dự buổi tọa đàm…

Đăng lúc 9 năm trước · 701 lượt xem