LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019 TRƯỜNG MẦM THỌ DÂN

Ngày 19/11/2019 15:24:02

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo.

Hòa trong không khí hân hoan đó sáng nay ngày 19 tháng 11 năm 2019, Trường mầm non Thọ Dân đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người; biểu dương những kết quả mà các nhà giáo đã đạt được trong những năm qua đồng thời là dịp để nâng cao hơn nữa trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể tại địa phương và đặc biệt là trách nhiệm của đội ngũ các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Xuân Quang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, cô Phạm Thị Phượng, nguyên Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Thọ Dân, cùng các đồng chí cán bộ, công chức xã Thọ Dân và toàn thể cha mẹ phụ huynh học sinh đã đến chúc mừng cô, trò những kết quả mà nhà trường đã đạt được.

20191119_081324.jpg

Tại buổi lễ,  cô Lê Thị Tuyết – Hiệu trưởng đã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương những cố gắng của tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong những năm qua đội ngũ nhà giáo trường mầm non Thọ Dân bằng trí tuệ, bản lĩnh, nhiệt tình của mình gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, quy mô giáo dục và mạng lưới cơ sở giáo dục phát triển hợp lý, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân.

Thay mặt Hội phụ huynh, Hội trưởng hội Phụ huynh phát biểu cảm tưởng của bản thân về ngày lễ trọng đại 20/11,  gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp "trồng người" cao quý. Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để xã hội tri ân những người thầy và là dịp để mỗi người thầy củng cố thêm lòng yêu nghề mến trẻ là dịp để các thế hệ người Việt Nam phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, truyền thống “tôn sư trọng đạo”. khẳng định trí tuệ, nhân cách cao đẹp của các Nhà giáo Việt Nam.

20191119_102518.jpg20191119_102719.jpg

20191119_082620.jpg

Buổi lễ kỷ niệm chào đón và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại, nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong tâm trí của mỗi giáo viên và nhân dân địa phương.Tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Thọ Dân sẽ bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất giúp nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển.

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019 TRƯỜNG MẦM THỌ DÂN

Đăng lúc: 19/11/2019 15:24:02 (GMT+7)

20191119_081324.jpg

20191119_102518.jpg20191119_102719.jpg