TRƯỜNG MẦM NON XÃ THỌ DÂN TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO CÁC CHÁU

Ngày 13/09/2019 17:13:45

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Chiều ngày 13/09/2019, trường Mầm non Thọ Dân tổ chức "Vui trung Thu" cho các cháu học sinh trong toàn trường.

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Chiều ngày 13/09/2019,  trường Mầm non Thọ Dân tổ chức "Vui trung Thu" cho các cháu học sinh trong toàn trường.

Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các tổ chức đoàn thể cùng sự có mặt của các cha mẹ và người thân các cháu thiếu nhi trường Mầm non.

Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn lồng, các hình chú cuội, chị hằng….Thật lộng lẫy, sinh động  được nhà trường chuẩn bị công phu làm cho ngày tết càng náo nức, rộn ràng hơn.

20190913_162743.jpg20190913_162826.jpg

Những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi  làm cho trẻ thích thú; các cháu được chơi rước đèn, được múa hát cùng chị Hằng Nga, chú Cuội, được chơi các trò chơi... Vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên hồn nhiên và phấn khởi. cuối cùng các cháu được tặng quà và phá cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã " Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng…" Tết trung thu là tết đoàn viên là thể hiện sự yêu thương, thể hiện tình cảm lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình.

20190913_162853.jpg

Ngày tết Trung thu được trường Mầm non xã Thọ Dân tổ chức thật đầy ý nghĩa và vui vẻ. Góp phần giữ gìn truyền thống, tự hào tốt đẹp của dân tộc và gắn kết tình cảm giữa thầy trò- gia đình – nhà trường – cồng đồng dân cư./.

Tin và ảnh: Phạm Thị Phượng – Công chức VHXH

TRƯỜNG MẦM NON XÃ THỌ DÂN TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO CÁC CHÁU

Đăng lúc: 13/09/2019 17:13:45 (GMT+7)

20190913_162743.jpg20190913_162826.jpg