Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu; phòng tránh ngộ độc rượu".
Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người và còn là quyền cơ bản của mỗi người dân; an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, phát triển giống nòi, tăng cường nguồn lực con người, là nền tảng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và hỗ trợ đắc lực cho việc giảm nghèo bền vững ở mỗi địa phương, quốc gia.
-
Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu; phòng tránh ngộ độc rượu".
Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc, bảo ...
-
Xử trí và phòng ngừa ngộ độc nấm
Mùa xuân với thời tiết ấm, ẩm rất thuận lợi cho các loại nấm phát triển và đây cũng là thời điểm thường xảy ...
-
5 món ăn tiềm ẩn nguy cơ nhiễm sán
Những thức ăn hàng ngày bạn và gia đình đang ăn có khả năng cao nhiễm ấu trùng sán lợn? Để phòng và ngừa bệnh sán ...
-
Nguyên tắc vàng của WHO về vệ sinh an toàn thực phẩm
Để giảm thiểu nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bạn nên chú ý 10 nguyên tắc do WHO công bố dưới đây:
-
Các Quy tắc giữ thực phẩm an toàn
Thực phẩm bảo quản không đúng quy cách có thể sẽ dễ dàng bị nhiễm vi sinh vật từ trước khi nấu.Thực phẩm để ...
-
Kế hoạch Hoạt động của Ban Chỉ đạo về quản lý Vệ sinh an toàn thực phẩm xã năm 2024
Thực hiện Kế hoạch số 7170 /KH-BCĐ ngày 19/12/2023 của Ban Chỉ đạo quản lý Vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) huyện ...
-
10 quy tắc giữ thực phẩm an toàn ngoài trời
Thực phẩm bảo quản không đúng quy cách có thể sẽ dễ dàng bị nhiễm vi sinh vật từ trước khi nấu.Thực phẩm để ...
-
10 nguyên tắc vàng của WHO về vệ sinh an toàn thực phẩm
Để giảm thiểu nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bạn nên chú ý 10 nguyên tắc do WHO công bố dưới đây:
-
Xã Thọ Dân Kiện toàn Ban chỉ đạo quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm Xã Thọ Dân năm 2024
Ngày 27/12/2023, UBND xã Thọ Dân ban hành Quyết định số 919 kiện toàn BCĐ QL VS ATTP xã
-
Kế hoạch Kiểm tra bếp ăn tập thể, cơ sở dịch vụ ăn uống đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2024 do ngành y tế quản lý
Thực hiện Kế hoạch số 122-KH/TU ngày 20/3/2023 của Tỉnh ủy Thanh Hóa về thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 ...