Quy định về quản lý thực phẩm chức năng
Trước tình hình ngày càng nhiều cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm chức năng, ngày 24/11/2014, Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành Thông tư số 43/2014/TT-BYT quy định về quản lý thực phẩm chức năng.
-
Quy định về quản lý thực phẩm chức năng
Trước tình hình ngày càng nhiều cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm chức năng, ngày ...
-
Nguyên tắc phân công trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm và phối hợp hoạt động bảo đảm an toàn thực phẩm
Nguyên tắc phân công trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm được quy định tại Điều 36 của Nghị ...
-
Trách nhiệm quản lý nhà nước về VSATTP của Bộ Nông nghiệp
Trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của Bộ NN & PTNT được quy định tại Điều 38 Nghị định số ...
-
Trách nhiệm quản lý nhà nước về VSATTP của Bộ Y tế
rách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của Bộ Y tế được quy định tại Điều 37 của Nghị định số ...
-
Trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của Bộ Công thương
Trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của Bộ Công Thương được quy định tại Điều 39 của Nghị ...
-
KẾ hoạch Kiểm tra về đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2024 trên địa bàn xã Thọ Dân.
Thực hiện kế hoạch số 7410/KH - UBND 28/12/2023 của UBND hu ện Triệu Sơn ngà về kế hoạch triển khai công tác đảm bảo ...
-
Xã Thọ Dân tiếp tục triển khai Thực hiện việc mở rộng đường GTNT năm 2024 theo Nghị quyết số 12-NQ/HU ngày 22/7/2022 của BCH Đảng bộ
Thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/HU ngày 22/7/2022 của Ban Chấp hành đảng bộ huyện về tăng cường công tác lãnh đạo ...
-
Xã Thọ Dân xây dựng KẾ hoạch duy trì xã ATTP năm 2024
- Nhằm thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu về duy trì xã ATTP theo3595/QĐUBND ngày 24/10/2022 của UBND tỉnh ban hành bộ tiêu ...
-
Chủ tịch UBND xã Thọ Dân đã Quán triệt thực hiện nghiêm túc các văn bản của cấp trên Công văn số về tăng cường công tác bảo đảm an toàn trên địa bàn huyện.
Sáng ngày 22/02/2024, UBND xã Thọ Dân triệu tập Hội nghị triển khai Chủ tịch UBND xã Thọ Dân đã Quán triệt thực ...
-
Đảm bảo An toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ
An toàn thực phẩm trong sản xuất góp phần mang lại nguồn thực phẩm sạch - đảm bảo sức khỏe cho người dân. Vì ...