CÔNG CỤ KIỂM TRA TẬP TIN ĐỘC HẠI

Ngày 25/03/2024 16:49:37

Bạn có hay nhận được tập tin đáng ngờ từ email, mạng xã hội hay từ các thiết bị ngoại vi như USB? Vậy làm thế nào để kiểm tra tập tin có an toàn hay không? Công cụ hướng tới việc hỗ trợ phân tích các file tin học văn phòng hay bị lợi dụng tấn công như file .docx, .xlsx, .pdf, .rar, .zip,...(hỗ trợ file tệp tin tối đa 10Mb). Các tệp tin được tải lên để kiểm tra được mã hóa sau khi phân tích và được xóa sau khoảng thời gian nhất định, cam kết đảm bảo bảo mật và riêng tư.

Sử dụng công cụ này như thế nào?  Để biết thêm thông tin chi tiết xem
tại đây

Ngun tin: Chuyên trang ATTTM tnh
Đăng tin: Phm Phượng - BBT TTTĐT xã