Đảng ủy xã Thọ Dân phân công nhiệm vụ thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ” trên địa bàn xã Thọ Dân

Ngày 19/06/2023 10:45:13

Căn cứ Quyết định số: 40-QĐ/ĐU ngày 26 tháng 4 năm 2023 của Đảng ủy xã Thọ Dân về việc kiện toàn Ban chỉ đạo thực hiện “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” trên địa bàn xã Thọ Dân; Đảng Ủy xã Thọ Dân đã phân công nhiệm vụ các thành viên Ban chỉ đạo như sau:

Chức vụ trong Ban

Nhiệm Vụ

Đ/c Lê Đình Giáp

Trưởng ban

-Phụ trách chung về công tác hoạt động của Ban chỉ đạo; chủ trì và kết luận các cuộc họp thường kỳ và đột xuất của Ban chỉ đạo.

- Quyết định các vấn đề thuộc phạm vi, chức năng, nhiệm vụ , quyền hạn của Ban chỉ đạo; phân công và kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của các thành viên Ban chỉ đạo; Ủy quyền cho phó Ban chỉ đạo giải quyết các công việc thuộc thẩm quyền của trưởng ban khi cần thiết.

Đ/c Lê Công Thân

Phó ban

-Chịu sự phân công của Trưởng ban. Chịu trách nhiệm xử lý công việc thường trực của Ban chỉ đạo và thay mặt cho Trưởng ban giải quyết những vấn đề phát sinh khi Trưởng ban đi vắng và ủy quyền; Giúp trưởng ban điều hành và giải quyết, quyết định công việc thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân xã và chỉ đạo các thôn thực hiện theo kế hoạch. Cùng với đồng chí trưởng ban chỉ đạo, bàn bạc thống nhất giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện.

Lê Văn Dũng

Phó Ban

-Chỉ đạo xây dựng kế hoạch, hướng dẫn việc thực hiện “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ” trên địa bàn xã Thọ Dân đạt kết quả cao. Cập nhập tình hình thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ, đề xuất với BCĐ, TT đảng ủy giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện. Tham mưu cho BCĐ tổ chức sơ kết, tổng kết, rút kinh nghiệm về công tác khen thưởng đồng thời trực tiếp chỉ đạo thôn Nhật quả.

Phan Thi Hòa

Thành viên

Chịu trách nhiệm Chỉ đạo ban hành kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên về việc triển khai thực hiện có hiệu quả tại cơ qua UBND xã đồng thời trực tiếp chỉ đạo thôn Nhật Quả Nam

Lê Đình Thắng

Thành viên

Chỉ đạo ban văn hóa TT kịp thời đưa tin, tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của kế hoạch đạt hiệu quả cao. Đồng thời trực tiếp chỉ đạo thôn Hà Lũng Thượng

Phạm Xuân Luyến

Thành viên

Tổ chức triển khai thực hiện “Chính quyền thân thiện, vì nhân ân phục vụ” tại đơn vị Hà Lũng Hạ

Lê Như Duân

Thành viên

Tổ chức triển khai thực hiện “Chính quyền thân thiện, vì nhân  dân phục vụ” tại đơn vị Nhật Nội

Lê Thị Hạnh

Thành viên

Tổ chức triển khai thực hiện “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ” tại đơn vị Đại Vàng.

Lê Đình Mạnh

Thành viên

Chỉ đạo bộ phận tham mưu về công tác dân vận, xây dựng cơ sở của BCHQS xã;  Tổ chức triển khai thực hiện “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ” tại đơn vị 3 trường học, Trực tiếp chỉ đạo  thôn Ngọc Đà

Lê Lệnh Tùng

Thành viên

Tham mưu và thực hiện công tác an ninh trật tự liên quan công tác lãnh đạo, chỉ đạo vận động Nhân dân thực hiện kế hoạch

Lê Nguyên Long

Thành viên

Tổ chức triển khai thực hiện “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ” đối với các hội viên.

Phạm Thị Phượng

Thành viên

Trực tiếp viết bài tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh và cổng thông tin điện tử nhằm tuyên truyền mục đích, ý nghĩa, các nội dung thực hiện kế hoạch “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ”

Tống Thị Hiền

Thành viên

Phối hợp với VP UBND, HĐND, các ban ngành đoàn thể, bộ phận TT BCĐ Tham mưu cho Ban chỉ đạo các văn bản chỉ đạo có liên quan lãnh, chỉ đao thực hiện kế hoạch.

Tham mưu chỉ đạo rà soát đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã, thực hiện hiệu quả công tác kiểm soát thủ tục hành chính. Tham mưu về các giải pháp đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính gắn với cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4.

Kiều Thị Tuyết

Thành viên

Phối hợp với VPĐU – HĐND xã tham mưu cho UBND xã các văn bản chỉ đạo có liên quan lãnh, chỉ đao thực hiện kế hoạch.

Hướng dẫn các cơ quan và các đơn vị thôn về biểu mẫu để triển khai thực hiện hiện kế hoạch “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ”.

Tham mưu Hội đồng thi đua khen thưởng  của xã  đưa nội dung hiện kế hoạch “Chính quyền thân thiên, vì nhân dân phục vụ”   thành tiêu chí chấm điểm thi đua hàng năm với UBND .

Đôn đốc và theo dõi, tổng hợp các đơn vị thôn thực hiện và báo cáo về Ban thường trực về kết quả đạt được.

Lê Văn Thành

Thành viên

Chuẩn bị tài chính để thực hiện “Chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ”

Lê Thanh  Hòa

Thành viên

Tăng cường tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật có liên quan đến nghĩa vụ của cán bộ, công chức, quy định về giải quyết thủ tục hành chính, về công tác tiếp công dân …Kiểm tra, rà soát các văn bản quy phạm pháp luật, nhất là ở các lĩnh vực có liên quan trực tiếp đến quyền lợi, nghĩa vụ của người dân, tổ chức, doanh nghiệp.

Các đồng chí CB, CC còn lại, BT chi bộ

Thành viên

Tổ chức  thực hiện kế hoạch “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ” các các chi bộ thôn và chịu trách nhiệm phân công nhiệm vụ của trưởng ban

Các đồng chí chỉ đạo cơ sở  được phân công thường xuyên đi cơ sở, chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra các công tác triển khai, quán triệt và triển khai tổ chức thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ xã; phản ánh đầy đủ những vấn đề phát sinh, khó khăn , vướng mắc của cơ sở  và kết quả thực hiện với đồng chí Trưởng ban và Thường vụ đảng ủy để giải quyết./.

Biên soan: Phạm Thị Phượng - CC VHTT

Đăng lúc: 19/06/2023 10:45:13 (GMT+7)

Chức vụ trong Ban

Kiều Thị Tuyết