Xã Tho Dân triển khai nhiệm vụ xây dựng mô hình “Chính quyền thân thiện,vì nhân dân phục vụ”.

Ngày 19/03/2024 15:35:47

Ngày 11/02/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy họp, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Đình Giáp - Bí thư đảng ủy xã. Sau khi thông qua tài liệu xây dựng “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” trên địa bàn huyện của Huyện ủy Triệu Sơn; dự thảo kế hoạch triển khai xây dựng “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” trên địa bàn xã và các ý kiến thảo luận của các đồng chí tham dự hội nghị. Ban Thường vụ đảng ủy kết luận gồm các nội dung sau:

Đảng ủy - Tiếp thu các ý kiến góp ý của các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành hoàn chỉnh Kế hoạch xây dựng “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” trên địa bàn xã để ban hành, triển khai thực hiện.

- Chủ trì phối hợp với UBND xã hướng dẫn nội dung, các bước tiến hành xây dựng “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” từ xã đến cơ sở; tham mưu cho Ban Thường vụ đảng ủy  thành lập Ban Chỉ đạo để chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc việc triển khai thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ đảng ủy xã và tham mưu tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt xã để quán triệt, triển khai chủ trương và Kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy trong tháng 02/2023.

2.  UBND xã ban hành các văn bản chỉ đạo và hướng dẫn các đơn vị trong xã xây dựng kế hoạch triển khai Kế hoạch của Ban Thường vụ đảng ủy xã đạt kết quả cao nhất.

3. Đảng ủy, UBND các xã căn cứ Kế hoạch và các quy định của pháp luật lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện phù hợp với điều kiện của từng đơn vị.

Với các nội dung nêu trên,   Ban Thường vụ đảng ủy xã đề nghị UBND xã, MTTQ; Đảng ủy, các chi bộ thôn tổ chức thực hiện.

Đăng tin: Phạm Phượng , thành viên BCĐ XDCQTT xã

Đăng lúc: 19/03/2024 15:35:47 (GMT+7)

Đăng tin: Phạm Phượng , thành viên BCĐ XDCQTT xã