UBND XÃ THỌ DÂN THĂM HỎI,TẶNG QUÀ CÁC TRẺ EM KHUYẾT TẬT TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

Ngày 13/09/2019 09:52:45

Cùng với các hoạt động tuyên truyền, kiểm tra, giám sát công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết trung thu năm 2019 trên địa bàn xã Thọ Dân. Chiều ngày 12/9/2019, đồng chí Lê Văn Hà, Chủ tịch UBND xã đã đến thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ không may mắn bị khuyết tật. Cùng đi có lãnh đạo địa phương và các đoàn thể.

20190912_170914.jpg

Đến thăm các cháu, Chủ tịch UBND xã đã ân cần thăm hỏi cuộc sống, điều kiện sinh hoạt của các cháu, động viên thân nhân, cha mẹ các cháu đã tận tụy, hi sinh nuôi dạy các cháu. Để tạo điều kiện nuôi dưỡng, săn sóc các cháu, Chủ tịch UBND xã đã giao cho Trưởng các thôn, Ban chính sách xã theo dõi, cập nhật  những khó khăn, phát sinh,  đề xuất  để kịp thời UBND, MTTQ và các Đoàn thể hỗ trợ, giúp đỡ, khắc phục.  Chủ tịch UBND xã cùng đoàn công tác cũng tặng những phần quà ý nghĩa thiết thực, giúp các cháu đón một Tết Trung thu đầm ấm  tình thương.

Ảnh và tin bài: Phạm Thị Phượng – Công chức VHXH

Đăng lúc: 13/09/2019 09:52:45 (GMT+7)

20190912_170914.jpg

Ảnh và tin bài: Phạm Thị Phượng – Công chức VHXH